คำบอกเล่าจากลูกค้าของเรา

คุณโจซี่ ลอมบาร์ท ระยอง ประเทศไทย

บริษัทที่ผมทำงานในประเทศไทย ติดต่อ บริษัท อินฟินิตี้ โบรกเกอร์เพื่อทำประกันสุขภาพให้พนักงานแล้วเราก็เจอกับบริษัทประกันที่เหมาะกับความต้องการและเหมาะกับชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทย  นี่เป็นเรื่องที่มีความสำคัญต่อผมมากโดยเฉพาะประกันสุขภาพของผมนั้นต้องได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง  เนื่องจากว่าผมมีอาการบาดเจ็บเดิมที่มีมาก่อนซึ่งต้องการการดูแลทางการแพทย์ที่อาจต้องใช้เวลานาน อินฟินิตี้สามารถช่วยให้ผมได้รับความคุ้มครองจากบริษัทประกันสุขภาพได้อย่างที่ผมต้องการอีกทั้งยังได้ช่วยผมในหลาย ๆ โอกาสโดยการติดต่อประสานงานกับบริษัทประกันรวมถึงเป็นตัวแทนของผมติดต่อโรงพยาบาลเพื่อช่วยเคลียร์ปัญหาที่ผมพบเจอเสมอ ๆ  หากต้องขอรับคำปรึกษาทางการแพทย์ ผลที่ได้รับจากการบริการจากอินฟินิตี้ โบรกเกอร์นั้นเป็นผลลัพธ์ที่ดีเสมอ ทำให้ผมรู้สึกว่าประสบการณ์และความเป็นผู้นำที่อินฟินิตี้ โบรกเกอร์มีนั้นยอดเยี่ยมมากและผมก็จะแนะนำผู้อื่นที่ต้องการทำประกันสุขภาพที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะของพวกเค้าให้ติดต่อ อินฟินิตี้ โบรกเกอร์ด้วย

คุณโรเบิร์ต ครูซเซนการ์ กรุงเทพ ประเทศไทย

ถึงทีมบริษัท อินฟินิตี้ โบรกเกอร์

ถึงเวลาแล้วที่เราจะกล่าวคำขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือที่ได้รับเมื่อเราเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลและโดยเฉพาะความช่วยเหลือเรื่องของค่าใช้จ่าย  ผมดีใจมากที่ได้เลือกบริษัทประกันสุขภาพที่คุณแนะนำให้  คุณมีความพร้อมที่จะดูแลและรับสายของเราเสมอที่มากไปกว่านั้นคือ เราอยากจะขอขอบคุณที่ได้รับคำแนะนำดี ๆ บริการอันรวดเร็วจากทุกกรมธรรม์ที่เราได้ทำผ่านอินฟินิตี้เมื่อมีโอกาส ผมจะแนะนำทุกคนที่ผมรู้จักให้ได้รู้ถึงบริการของคุณ

คุณบรูซ แลงสโลว์ กรรมการบริษัท บีเอสซี กรุงเทพ ประเทศไทย

เราไม่ลังเลใจเลยที่จะต้องเขียนคำชมให้แก่ บริษัท อินฟินิตี้ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ เริ่มจากการที่เราขอใบเสนอราคา ประกันสุขภาพประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยสำหรับบ้าน ทางบริษัท อินฟินิตี้ เสนอใบเสนอราคาอย่างละเอียดพร้อมทั้งแสดงตัวเลือกที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะทาง ซึ่งเราไม่เคยได้รับข้อเสนอที่เป็นเช่นนี้มาก่อน อินฟินิตี้ทำให้เราได้ทราบว่าเราจะต้องทำอะไรเพื่อดำเนินการขั้นต่อไป  แถมยังบริการลูกค้าดีมากถึงขนาดที่มาหาเราที่สำนักงานเพื่อช่วยเรื่องของการกรอกเอกสารเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเขียนคำชมเชยนี้ให้แก่ บริษัท อินฟินิตี้

คุณฟรานซิสโก้ คอเรลล่า กรุงเทพ ประเทศไทย

ตั้งแต่ที่ผมย้ายมาพำนักอยู่ในประเทศไทยตั้งแต่ ปี 2555 ผมก็ใช้บริการจาก บริษัท อินฟินิตี้ โบรกเกอร์ เพื่อให้ดูแลประกันสุขภาพ ประกันภัยสำหรับบ้าน ประกันภัยสำหรับรถยนต์ของผมมาตลอด  คำแนะนำของอินฟินิตี้มีความเป็นมืออาชีพและความสามารถในการตอบสนองความต้องการของผมได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายนั้นน่าทึ่งเป็นอย่างมาก   ผมตั้งใจว่าจะใช้บริการกับที่นี่ต่อไป และผมขอแนะนำอินฟินตี้ให้แก่คนที่มองหาประกันภัยสำหรับบ้านและประกันคุ้มครองสุขภาพในประเทศไทยด้วย

คุณแบร์รี่ ซามูเอลส์ กรุงเทพ ประเทศไทย

ผมได้ใช้บริการของ อินฟินิตี้ โบรคเกอร์ ในตลอดระยะ ๕ ปีที่ผ่านมาเพื่อจัดการกับประกันของผมทั้งหมด ทั้งประกันสุขภาพ รถ บ้าน ในฐานะที่ผมเป็นชาวต่างชาติ ที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย ผมแนะนำบริการของ อินฟินิติโบรคเกอร์ ที่ มีบริการที่น่าประทับใจ และ น่าเชื่อถือ โดยปราศจากข้อกังขาใดๆ