ประกันภัยในประเทศไทย

ประกันภัยในประเทศไทยไม่ได้ยุ่งยากเราดำเนินธุรกิจของเราโดยคำนึงถึงลูกค้าก่อนเสมอ
ทุกอย่างจะลงตัวอย่างง่ายดายเพราะลูกค้าสำคัญสำหรับเรา

เราคือใคร


บริษัท อินฟินิตี้ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับ บริษัท อินฟินิตี้ มาร์เก็ตติ้ง โซลูชั่นส์ (สำนักงานในประเทศไทย) และบริษัท อินฟินิตี้ ไฟแนนเชียล โซลูชั่นส์ (สำนักงานในประเทศมาเลเซีย) ที่อินฟินิตี้ ความซื่อสัตย์ถือเป็นรากฐานในการบริหารจัดการธุรกิจ เราเชื่อว่าการทำในสิ่งที่ถูกต้องเป็นกุญแจไปสู่ความเป็นมืออาชีพของเรา

 

เป็นเวลากว่าสิบปีแล้วที่เราทำให้ลูกค้าของเราประสบกับบริการประกันภัยที่เป็นที่น่าพอใจและสะดวกสบาย พนักงานของเราพยายามอย่างมากที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของลูกค้าแต่ละคน เรายืนหยัดที่จะสนับสนุนลูกค้าทุกคนและมุ่งหวังว่าเราจะได้เป็นตัวแทนแรกที่ได้รับความไว้วางใจในฐานะนายหน้าการประกันภัย


งานของเราคืออะไร


ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 บริษัท อินฟินิตี้ได้ให้บริการในฐานะนายหน้าการประกันภัยที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อเสนอวิธีแก้ไข ผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการบริการแก่ลูกค้ารายบุคคลและลูกค้ารายบริษัท เรานำเสนอบริการหลากหลายโดยคำนึงถึงสถานการณ์และความต้องการของลูกค้า พนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพของเรานั้นมีความชำนาญในทุกด้านของการประกันภัยเราสามารถนำเสนอรูปแบบการประกันภัยที่ออกแบบโดยเฉพาะมาเพื่อคุณและธุรกิจของคุณได้

ประกันภัยรายบุคคล

ประกันสุขภาพ

สุขภาพนั้นถือเป็นสิ่งที่ทุกคนควรให้ความสำคัญการดำเนินชีวิตโดยไม่มีประกันสุขภาพทำให้คุณไม่ได้รับการปกป้องและถือเป็นความเสี่ยงต่อภาวะทางร่างกายและการเงินของคุณแม้ว่าคุณจะยังอยู่ในวัยหนุ่มสาวและมีสุขภาพแข็งแรง แต่ก็อาจพบเจอเคราะห์ร้ายหรือสิ่งที่ไม่คาดคิดได้ การเลือกประกันสุขภาพที่ดีจึงมีความสำคัญเพื่อปกป้องคุณและครอบครัวของคุณได้

ประกันภัยการเดินทาง

คุณไม่ได้นึกถึงประกันภัยการเดินทางจนกว่าจะมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น มันคุ้มค่ากว่ามากที่จะจ่ายค่าประกันการเดินทางเพิ่มอีกนิดหน่อยเพื่อความสบายใจว่าคุณจะได้รับการปกป้องระหว่างที่คุณยังอยู่ต่างประเทศ เรามีตัวเลือกจากบริษัทที่ให้บริการประกันภัยการเดินทางที่มีรูปแบบความคุ้มครองหลากหลาย เพื่อช่วยคุณจากความปวดหัวในการหาประกันภัยที่เหมาะสมได้

ประกันชีวิต

กรมธรรม์ประกันชีวิตของเรานั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบทางเลือกที่หลากหลาย กรมธรรม์เหล่านั้นถูกออกแบบเพื่อให้คุณมีอิสระในการสร้างแผนการประกันชีวิตที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราสามารถนำเสนอรูปแบบกรมธรรม์หลากหลายรวมถึงการประกันชีวิตแบบมีกำหนดวาระ การประกันชีวิตให้ความคุ้มครองตลอดชีวิต การประกันโรคร้ายแรง ประกันอุบัติเหตุ และประกันสุขภาพเรามั่นใจว่าเราสามารถให้บริการไม่ว่าจะเป็นประกันภัยแบบใดสำหรับทุกคนได้

ประกันภัยอุบัติเหตุ

การประกันภัยอุบัติเหตุนั้นทำให้คุณสบายใจได้ อุบัติเหตุร้ายแรงนั้นอาจนำไปสู่อาการบาดเจ็บการสูญเสียอวัยวะ ไปจนถึงการสูญเสียชีวิตได้การมีประกันภัยอุบัติเหตุจะสามารถช่วยคุณดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาลหลังจากอุบัติเหตุ รวมไปถึงการรักษาฉุกเฉิน และการรักษาตัวต่อในโรงพยาบาลประกันภัยอุบัติเหตุสามารถให้ความคุ้มครอง ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก(โปรดคำนึงถึงนิยามของคำศัพท์เฉพาะของแต่ละบริษัทประกันภัยซึ่งอาจมีความแตกต่างได้)

ประกันภัยมะเร็ง

ความเสี่ยงที่คุณจะเป็นมะเร็งนั้นคืออะไร ในครอบครัวของคุณนั้นมีประวัติของคนที่เป็นมะเร็งหรือไม่ ถ้ามีการประกันภัยมะเร็งนั้นอาจเหมาะสำหรับคุณ   ประกันภัยมะเร็งนั้นถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองต่ออัตราที่เพิ่มขึ้นของผู้ป่วยที่ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง(ทั่วโลก) และถูกสร้างขึ้นเพื่อรับมือกับค่ารักษาพยาบาลที่เพิ่มมากขึ้นด้วย  การประกันภัยมะเร็งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดภาระของค่ารักษาพยาบาลจากการรักษามะเร็ง

 

ทำไมเราถึงแตกต่าง


เมื่อพูดถึงเรื่องการทำประกันภัยเพื่อรองรับความเสี่ยงต่อบุคคลและบริษัท ทีมงานของเราสามารถวิเคราะห์ความเสี่ยงของคุณและสามารถนำเสนอรูปแบบการประกันภัยที่ดีที่สุดรวมถึงการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุดด้วย สิ่งที่เราห่วงมากที่สุดนั้นคือลูกค้าของเรา  คุณจึงมั่นใจได้ว่าเรามีความรู้และแหล่งข้อมูลครบครันเพื่อคุ้มครองในสิ่งที่สำคัญต่อคุณมากที่สุดได้